viết 1 đoạn văn nói về mùa xuân có sử dụng phép lặp,phép nối,phép thế .

Report
Question

Please briefly explain why you feel this question should be reported.

Report
Cancel

viết 1 đoạn văn nói về mùa xuân có sử dụng phép lặp,phép nối,phép thế .

Answers ( 1 )

 1. Please briefly explain why you feel this answer should be reported.

  Report
  Cancel

  Mùa xuân là mùa của sự sống, của sự tươi mới, của sự hồn nhiên. Mùa xuân đem đến cho chúng ta những cảm xúc vui vẻ, nhẹ nhàng, yêu đời. Mùa xuân cũng là mùa của những lễ hội, của những hoạt động văn hóa, của những truyền thống đẹp. 

  Trong mùa xuân, thiên nhiên trở nên rực rỡ, sinh động. Những bông hoa nở rộ khắp nơi, tạo nên những thảm hoa đủ màu sắc. Những cành lá xanh tươi, những chú chim líu lo, những con bướm bay lượn. Mùa xuân là mùa của hoa, của lá, của chim, của bướm. (Phép lặp)

  Mùa xuân cũng là mùa của con người. Mọi người đều háo hức chào đón năm mới, mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn. Mọi người cùng nhau trang trí nhà cửa, chuẩn bị bánh chưng, dưa hấu, mứt tết. Mọi người cùng nhau thăm viếng bà con, bạn bè, chúc tết nhau. Mọi người cùng nhau tham gia các lễ hội, vui chơi, ca hát, múa lân. Mùa xuân là mùa của sự gắn kết, của sự chia sẻ, của sự vui tươi. (Phép nối)

  Mùa xuân là một bức tranh đầy màu sắc, là một bản nhạc du dương, là một cuốn sách hay. Mùa xuân là niềm hy vọng, là khát vọng, là ước mơ. Mùa xuân là quà tặng quý giá mà thiên nhiên ban cho con người. Hãy biết trân trọng và bảo vệ mùa xuân để cuộc sống luôn tươi đẹp. (Phép thế)

  BẠN TỰ VIẾT CHO NÓ LIỀN VÀO NHAU NHA TẠI MÌNH VIẾT XONG CHỈ RA LUÔN NÊN MÌNH VIẾT NHƯ VẬY Ý<3

Leave an answer

Browse

By answering, you agree to the Terms of Service and Privacy Policy.