TƯ DUY NHANH VÀ CHẬM : CÓ NÊN THAM GIA ĐA CẤP KHÔNG ? | Review sách ( PHẦN 1 )

Review sách
Tư duy nhanh và chậm , cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Tư duy nhanh và chậm đã dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Tư duy nhanh và chậm dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.
Trong video review sách này thì : Ý tưởng chính trong sách Tư duy nhanh và chậm hay Hệ thống 1 và Hệ thống 2. Hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanh, tự động, thường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức. Hệ thống 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng logic có tính toán và ý thức.
Trong video tóm tắt sách V review sách ) Tư duy nhanh và chậm : Có nên tham gia đa cấp không ? này mình muốn nhấn mạnh đến cách hoạt động của 2 hệ thống tư duy và Hiệu ứng hào quang và ứng dụng thực tế của lý thuyết trên vào cuộc sống .Gần đây có rất nhiều người , đa số là sinh viên có thể gọi là “ bị lôi kéo “ vào những công ty đa cấp ( bởi vì các bạn chưa thực sự hiểu rỏ bản chất của đa cấp ở Việt Nam ) , mình không có ý Đa cấp là tốt hay đa cấp là xấu mà mình chỉ muốn nhấn mạnh đến ví dụ này để mọi người có cái nhìn khác hơn trước khi quyết định làm việc gì đó .
Cám ơn bạn đã xem video này.
———————————————————————————————————–
Youtube: https://www.youtube.com/ÝTưởngMới
Website: http://ytuongmoi.org
Fanpage: https://www.facebook.com/YTMReviewSach
Twitter: https://twitter.com/ytuongmoiorg
Google+: https://plus.google.com/+YTuongMoiTomTatSach
Instagram: https://www.instagram.com/ytuongmoi
Hãy đăng ký và thường xuyên theo dõi Kênh để xem được những video mới và hay nhất nhé.
———————————————————————————————————–
Các bạn có thể mua sách ở link này nhé https://goo.gl/AI1eKi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *