TƯ DUY NHANH VÀ CHẬM : BẠN SẼ GIÀU HƠN NẾU BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY | Review sách ( PHẦN 2 )

Tư duy nhanh và chậm –Bạn sẽ giàu có hơn nếu biết được điều này | Tóm tắt sách ( phần 2 )
Review Sách
Tư duy nhanh và chậm , cuốn sách nổi tiếng tổng hợp tất cả nghiên cứu được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư hợp lý và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được đánh giá là “kiệt tác” trong việc thay đổi hành vi của con người, Tư duy nhanh và chậm đã dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 cuốn sách kinh doanh hấp dẫn nhất năm 2011. Tư duy nhanh và chậm dù là cuốn sách có tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.
Review Sách : Ý tưởng chính trong sách Tư duy nhanh và chậm Hệ thống 1 và Hệ thống 2. Hệ thống 1, còn gọi là cơ chế nghĩ nhanh, tự động, thường xuyên được sử dụng, cảm tính, rập khuôn và tiềm thức. Hệ thống 2, còn gọi là cơ chế nghĩ chậm, đòi hỏi ít nỗ lực, ít được sử dụng, dùng logic có tính toán và ý thức.
Trong video tóm tắt sách ( review sách ) Tư duy nhanh và chậm : Bạn sẽ giàu có hơn nếu biết được điều này | Tóm tắt sách ( phần 2 ) mình dựa trên những lý thuyết từ Phần 2 của cuốn sách bao gồm hiệu ứng mỏ neo , những tác động của mỏ neo khi chúng ta tư duy . Hiệu ứng mỏ neo này rất quan trong và ứng dụng nhiều trong cuộc sống . Bạn sẽ biết được cách làm sao để đàm phán được giá tốt nhất khi mua sắm nhờ vận dụng hiệu ứng mỏ neo này .
Cám ơn bạn đã xem video này.
———————————————————————————————————–
Youtube: https://www.youtube.com/ÝTưởngMới
Website: http://ytuongmoi.org
Fanpage: https://www.facebook.com/YTMReviewSach
Twitter: https://twitter.com/ytuongmoiorg
Google+: https://plus.google.com/+YTuongMoiTomTatSach
Instagram: https://www.instagram.com/ytuongmoi
Hãy đăng ký và thường xuyên theo dõi Kênh để xem được những video mới và hay nhất nhé.
———————————————————————————————————–
Các bạn có thể mua sách ở link này nhé https://goo.gl/AI1eKi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *