Vui lòng đợi...

 • 1134 Lượt xem | 1 trả lời

  hangnga

  hangnga

  Điểm: 433

  https://www.facebook.com/manghoidap.vn

  Trường Cao đẳng Bách Việt?

  Giới thiệu thông tin, lịch sử, hình ảnh và bản đồ Trường Cao đẳng Bách Việt

  | | | Câu hỏi liên quan

  Ngày gửi: 22/03/2013 | Lần sửa cuối cùng 02/04/2013

 • phongvan

  phongvan

  Điểm: 1536

  https://www.facebook.com/manghoidap.vn

  Thông tin trường học: Trường Cao đẳng Bách Việt

  Thông tin
  Địa chỉ: Số 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Số ĐT: (08)6257.4595
  Fax: 3997 1511
  Email: info@bachviet.edu.vn
  Tên trường Tiếng Anh: Bach Viet College
  Website: Website: www.bachviet.edu.vn

  Lịch sử
  Trường Cao đẳng Bách Việt cam kết với xã hội đem lại giá trị giáo dục cốt lõi là Chuẩn mực – Chất lượng – Chuyên nghiệp. Để đạt được giá trị đó, Trường đề cao mục tiêu xây dựng môi trường học tập tự chủ, khuyến khích người học chủ động phát huy những sáng tạo của mình và rèn luyện để hoàn thiện kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng học suốt đời. Sau khi tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Bách Việt, người học hội đủ các yếu tố về phẩm chất đạo đức, về sức khoẻ, về kiến thức chuyên môn, về kỹ năng hành nghề để hội nhập thành công vào môi trường nghề nghiệp.

  Lịch sử hình thành và phát triển:
  - Tiền thân của trường Cao đẳng Bách Việt là trường Trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Với nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về: Nguồn lực nhân sự, nguồn lực tài chính, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo. Tất cả được đánh dấu bằng sự kiện vào năm 2006 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quyết định số 4823/QĐ-BGDĐT ngày 01/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nâng cấp thành Trường Cao đẳng Bách Việt.


  - Hiện tại, các chuyên ngành đào tạo của trường Cao đẳng Bách Việt được tổ chức giảng dạy và thực tập tại 4 cơ sở trực thuộc TP.HCM:
  • Cơ sở 1: 778/B1 Nguyễn Kiệm Phường 4, Quận Phú Nhuận
  Điện thoại: 083.9971.512 - 083.8420.730
  • Cơ sở 1A: 778K/35 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận
  Điện thoại: 083.5074.531
  • Cơ sở 2: Số 10 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp
  Điện thoại: 083.9848.296 - 086.2574.595 - 086. 2574.597
  • Cơ sở 4: Phường Thạnh Lộc, Quận 12 (gần cầu vượt NGÃ TƯ GA)

  Điện thoại:
  Trường Cao đẳng Bách Việt chủ trương phát triển thành một trong những mô hình đào tạo cao đẳng, hướng đến đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội trong tiến trình CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

  Những thành tựu đạt được:
  - Hơn 8 năm hoạt động, trường Cao đẳng Bách Việt đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục đối với xã hội. Với quy mô đào tạo cho gần 10.000 sinh viên, tại 4 cơ sở với phòng học, phòng chuyên dụng được trang bị đầy đủ đáp ứng các chuẩn mực tiến bộ về giảng dạy theo phương pháp hiện đại, mang đến không khí học mở cho người học, tạo môi trường sư phạm đầy tính chủ động.
  - Đồng thời với đội ngũ nhân viên - quản lý hơn 150 người, đội ngũ giảng viên giảng dạy là 427 giảng viên, trong đó, 311 là giảng viên cơ hữu, tỷ lệ cán bộ giảng dạy có học vị thạc sỹ, tiến sỹ và học hàm phó giáo sư là 39.58%.


  Hoạt động đào tạo:

  - Thực hiện chủ trương đổi mới đại học của Đảng và Nhà nước trong giáo dục, Trường từng bước chuyển sang đào tạo theo học chế tín chỉ. Với hình thức học chế này, sinh viên được xem là trung tâm của quá trình đào tạo, được quyền chủ động thiết kế tiến độ, kế hoạch học tập tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của bản thân và sẽ nhận được văn bằng Cử nhân Cao đẳng qua việc tích luỹ đủ một khối lượng kiến thức chuyên ngành theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  - Đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp, muốn được nâng cao năng lực chuyên môn ở bậc học Đại học, có thể học tiếp các chương trình liên kết đào tạo với trường Đại học Kinh tế Tp. HCM, Đại học Marketing, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Đà Lạt được tổ chức đào tạo ngay tại Trường Cao đẳng Bách Việt, với thời gian học từ 1,5 năm đến 3 năm.

  - Hiện tại, trường Cao đẳng Bách Việt cũng luôn chủ động thiết lập các quan hệ hợp tác với nhiều tố chức Quốc tế, các trường và viện ở khu vực cũng như trên thế giới, như là: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và các nước trong khu vực ASEAN, để mở ra các chương trình đào tạo nâng cao, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội.

  Các ngành đào tạo cao đẳng:

  - Công nghệ thực phẩm
  - Thiết kế thời trang
  - Thư ký văn phòng
  - Kế toán
  - Quản trị kinh doanh
  - Truyền thông và mạng máy tính
  - Thiết kế đồ họa
  - Công nghệ kỹ thuật xây dựng
  - Tài chính – Ngân hàng
  - Tin học ứng dụng
  - Thiết kế nội thất
  - Tiếng Anh
  - Dược
  - Điều dưỡng
  Bản đồ

  | |

  Ngày gửi: 22/03/2013 | Lần sửa cuối cùng 02/04/2013

Xem thêm: cao đẳng bách việt , thông tin trường học ,

Bài viết được quan tâm

Lọc theo: 1 tuần | 1 tháng | Tất cả

 • Đang tải dữ liệu

Xem thêm

Lọc theo: 1 tuần | 1 tháng | Tất cả

Đang tải dữ liệu