Vui lòng đợi...

 • 1845 Lượt xem | 1 trả lời

  saosao

  saosao

  Điểm: 1002

  https://www.facebook.com/manghoidap.vn

  Gói cước Mhome của mạng Mobifone?

  Gói cước Mhome của mạng Mobifone có tính năng gì?Các quy định và giá cước của dịch vụ

  | | | Câu hỏi liên quan

  Ngày gửi: 20/02/2013 | Lần sửa cuối cùng 02/04/2013

 • hoamai

  hoamai

  Điểm: 201

  https://www.facebook.com/manghoidap.vn

  Đối tượng tham gia:

  Các thuê bao trên toàn quốc có đủ các điều kiện sau:
  Số lượng khách hàng tham gia nhóm tối thiểu là 2 thuê bao.
  Các khách hàng có tên trên cùng hộ khẩu. Hoặc trường hợp khách hàng không có tên trong hộ khẩu nhưng có quan hệ hôn nhân hoặc huyết thống (cha mẹ, con) với một trong các thành viên trong nhóm, khách hàng phải có giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh.
  Lưu ý: thuê bao chỉ được sử dụng một trong những giấy tờ nêu trên để thiết lập hoặc tham gia nhóm.

  Các ưu đãi được hưởng:
  Tỷ lệ chiết khấu thương mại (tại thời điểm xét chiết khấu, tất cả các thuê bao trong nhóm phải đang hoạt động (không bị khóa 1 chiều, 2 chiều do nợ cước).

  Lưu ý: Doanh thu xác định tỷ lệ chiết khấu thương mại là là tổng cước sử dụng dịch vụ thông tin di động phát sinh trong chu kỳ cước (cước thuê bao, cước thông tin di động trong nước, quốc tế, v.v. không bao gồm cước chuyển vùng quốc tế) chưa bao gồm thuế GTGT trước khi giảm giá, khuyến mại, hàng bị trả lại (nếu có) của từng thuê bao trong nhóm.

  Ưu đãi khác:
  Áp dụng mức cước cuộc gọi nội nhóm giữa các thành viên tham gia gói cước M-Home là: 440 đồng/phút (đã bao gồm thuế GTGT). Cụ thể mức cước như sau:
  Block 06 giây đầu: 44 đồng/6 giây
  Block 01 giây tiếp theo: 7,33 đồng/giây
  Miễn phí 30 tin nhắn/thuê bao/chu kỳ gửi đến các thành viên khác trong nhóm.

  Thể lệ đăng ký:
  Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 01 gói M-Home và đăng ký một số thuê bao trong gói.
  Khách hàng điền vào Phiếu đăng ký tại cửa hàng đề nghị thiết lập hoặc tham gia gói cước.
  Khi đăng ký khách hàng xuất trình hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh (bản chính hoặc bản sao của cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc bản sao có công chứng).

  Thuê bao trong cùng nhóm có thể ký hợp đồng chung hoặc riêng lẻ và có thể thanh toán trên cùng một hóa đơn hay trên những hóa đơn riêng lẻ.

  Quy định chung:
  Cước cuộc gọi nội nhóm trong giờ thấp điểm của các thuê bao sử dụng gói cước M-Home áp dụng theo quy định hiện hành (giảm 50% cước gọi nội mạng trong nước của thuê bao trả sau).

  Nguyên tắc xác định mức chiết khấu thương mại thuê bao trả sau được hưởng là tròn chu kỳ tính cước. Các trường hợp có biến động số lượng thuê bao trong gói cước bao gồm (THAM GIA hoặc NGỪNG THAM GIA) thì biến động đó có hiệu lực kể từ chu kỳ tính cước tiếp theo.

  Thuê bao tham gia gói M-Home chỉ được thay đổi (tham gia/ngừng tham gia nhóm) 01 lần/chu kỳ tính cước mà thuê bao đó đang sử dụng.

  Trường hợp chuyển chủ quyền: Người được chuyển chủ quyền nếu không tiếp tục tham gia gói cước M-Home thì sẽ không tiếp tục được hưởng ưu đãi. Nếu người được chuyển chủ quyền đủ điều kiện và mong muốn tiếp tục tham gia thì phải làm các thủ tục đăng ký theo quy định.

  Các thuê bao trả sau tham gia gói M-Home nếu là thành viên của Chương trình Kết nối dài lâu thì ngoài các ưu đãi của Chính sách khuyến khích tại Quyết định này vẫn được hưởng ưu đãi của các Chương trình khuyến mại, Chương trình chăm sóc khách hàng (nếu đủ điều kiện). Ngược lại, nếu các thuê bao này chưa là thành viên của chương trình Kết nối dài lâu thì thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi của chính sách khuyến khích, chương trình chăm sóc khách hàng (nếu đủ điều kiện) mà không được hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mại.
  Chính sách này không áp dụng đối với thuê bao công vụ, nghiệp vụ, SIM thử.

  Lưu ý: Cước thông tin di động khi thông báo cho khách hàng trong trường hợp tra cước nóng là cước tạm tính chưa thực hiện giảm giá, chiết khấu thương mại.

  | |

  Ngày gửi: 20/02/2013 | Lần sửa cuối cùng 02/04/2013

Xem thêm: mạng mobifone , gói cước trả sau , gói cước mhome ,

Bài viết được quan tâm

Lọc theo: 1 tuần | 1 tháng | Tất cả

 • Đang tải dữ liệu

Xem thêm

Lọc theo: 1 tuần | 1 tháng | Tất cả

Đang tải dữ liệu