Vui lòng đợi...

 • 6401 Lượt xem | 1 trả lời

  pro2012

  pro2012

  Điểm: 2751

  https://www.facebook.com/manghoidap.vn

  Các kiểu tóc đẹp cho học sinh?

  | | | Câu hỏi liên quan

  Ngày gửi: 24/07/2012 | Lần sửa cuối cùng 08/04/2013

 • amazing

  amazing

  Điểm: 2096

  https://www.facebook.com/manghoidap.vn

  Các kiểu tóc dễ thương dành cho nữ sinh

  Hãy cùng tìm hiểu một vài ý tưởng tóc dễ thương phù hợp với trường học để bạn có thể thoát ra khỏi những thói quen tạo kiểu tóc thông thường hàng ngày và trở nên thật xinh đẹp.

  Chú ý đến việc tạo kiểu tóc là khá quan trọng nếu bạn muốn bản thân trông thật tuyệt, vì vậy, nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc dễ thực hiện dành cho cho nữ sinh, hãy cùng lướt qua những ý tưởng tạo kiểu tóc dưới đây, bởi vì chúng rất dễ thực hiện và hoàn toàn có thể giúp bạn làm nổi bật cá tính đáng yêu của mình!

  Tập trung chú ý đến việc tạo kiểu tóc là việc cần phải làm kể từ khi bạn còn rất nhỏ, chỉ một kiểu tóc đơn giản cũng có thể tạo ra một diện mạo đáng yêu, gọn gàng và tươm tất cho tất cả chúng ta. Không chú ý đến việc tạo kiểu tóc là một việc làm không hề có lợi cho nhan sắc cũng như phong cách của bạn, vì vậy hãy tiến hành việc thực hiện những kiểu tóc của riêng mình, và với một chút luyện tập dần dần bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc tạo ra những mẫu tóc thật đẹp phù hợp với độ tuổi.

  Phong cách tóc dành cho các nữ sinh hiện đại cũng quan trọng như các kiểu tóc dành cho bất cứ một dịp nào khác. Các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu đã tạo ra các kiểu tóc có thể thực hiện nhanh chóng và đơn giản mà lại phù hợp với nhiều sự kiện dành cho các cô nàng mới lớn mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

  Lựa chọn phong cách tóc phù hợp sẽ rất có lợi đối với diện mạo bên ngoài của bạn, kể cả cách mà mọi người nhìn nhận cũng như mức độ tự tin của bản thân. Vì vậy một chút nỗ lực sẽ hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà bạn đạt được. Một kiểu tóc đẹp thì cần phải hợp với loại tóc, hình dáng, đường nét khuôn mặt cũng như lứa tuổi, vì vậy có rất nhiều các chi tiết mà bạn phải lưu tâm khi lựa chọn. Bởi việc đưa ra một quyết định đúng đắn không phải bao giờ cũng dễ dàng, chúng ta phải nghiên cứu các kiểu tóc phù hợp với lứa tuổi học trò mà bạn có thể tự thực hiện được để chúng có thể truyền cảm hứng cho bạn.

  Kiểu tóc buông lơi tự nhiên

  Một kiểu tóc xõa dài tự nhiên có rất phổ biến và phù hợp với mọi nhóm tuổi bởi vì tính tự nhiên của kiểu tóc này không chịu sự tác động của thời gian cũng như tuổi tác. Ba kiểu tóc đơn giản cơ bản đó là: xoăn, thẳng hoặc gợn sóng đều có thể được tạo kiểu một cách dễ dàng khi sử dụng các loại sản phẩm và dụng cụ tạo kiểu tóc khác nhau. Để có được một kiểu tóc tự làm thật nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể thử tự làm nổi bật nét đẹp tự nhiên của mái tóc nhờ vào việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp như sau:

  - Để làm nổi bật mái tóc thẳng và dài của mình, nên sử dụng máy kẹp tóc, bình phun bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ và kem dưỡng bóng tóc để mái tóc thẳng của bạn thêm bóng mượt.
  - Sử dụng máy cuốn tóc và sấy tóc bằng bộ tản nhiệt sẽ khiến những lọn tóc xoăn của bạn thêm phần đáng yêu.
  - Đối với kiểu tóc gợn sóng, hãy sử dụng loại máy cuốn tóc có ba ống bởi vì loại này sẽ giúp cho các gợn tóc của bạn thêm rõ và bóng.

  Kiểu tóc búi cao đáng yêu

  Kiểu tóc này là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là đối với những lúc bạn không có nhiều thời gian. Kiểu tóc búi cao buộc lỏng hợp với tất cả các loại tóc cho nên bạn có thể diện cho mình kiểu tóc này một cách dễ dàng và nhanh chóng bất cứ khi nào bạn muốn.

  Kiểu tóc búi cao dành cho nữ sinh có thể được thực hiện với một mái tóc có độ dài trung bình hoặc dài hơn, sử dụng dây buộc tóc đàn hồi, một vài chiếc kẹp tăm và một chiếc lược. Buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa, sau đó xoắn tóc lại và cố định tóc lỏng hoặc chặt tùy theo sở thích của bạn.

  Tóc thắt bím

  Các kiểu tóc thắt bím thường rất thu hút và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nữ sinh với mái tóc dài. Độ dài của tóc là yếu tố cần thiết để tạo ra kiểu tóc thắt bím, vì vậy nếu bạn muốn thực hiện kiểu tóc này nhưng độ dài của tóc lại không cho phép, bạn cần phải nối dài thêm tóc đã. Kiểu tóc thắt bím hot nhất năm nay là các bím tóc đuôi tôm và các bím tóc một bên được thắt lỏng.

  Hãy thử tiến hành việc thực hiện nhiều kỹ thuật tết tóc khác nhau, bằng cách này bạn có thể tìm ra được đâu là kiểu tóc bím hợp với bạn nhất, đồng thời nó cũng giúp mang đến cho bạn một vẻ ngoài đa dạng nữa.

  Tóc phồng một phần

  Tô điểm thêm cho phong cách tóc ưa thích của bạn với một phần tóc được làm phồng lên sẽ mang lại rất nhiều kiểu tóc đa dạng mà lại không cần phải tốn nhiều công sức để duy trì chúng, bởi vì những kiểu tóc này rất dễ làm. Bạn có thể thử kiểu tóc cao một phần cũng như các kiểu tóc phồng bởi vì tất cả các kiểu này đều rất tuyệt vời. Cố định tóc bằng các phụ kiện tóc khác nhau để mái tóc của bạn trông thật phong cách.

  | |

  Ngày gửi: 24/07/2012 | Lần sửa cuối cùng 08/04/2013

Xem thêm: tóc đẹp , học sinh , sinh viên ,

Bài viết được quan tâm

Lọc theo: 1 tuần | 1 tháng | Tất cả

 • Đang tải dữ liệu

Xem thêm

Lọc theo: 1 tuần | 1 tháng | Tất cả

Đang tải dữ liệu